ครั้งแรกของไทย! กับ Cisco Innovation Challenge 2019 งานแข่งขันประชันความคิดที่จะแสดงพลังของไอเดียและเทคโนโลยีให้เห็นเป็นความจริง เพียงคุณเป็นคนที่มีไอเดียและความฝันที่อยากเห็นหนทางการแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็นระดับบุคคล องค์กร หรือสังคม

Cisco Systems (Thailand) Limited ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครือข่ายระดับโลก อยากชักชวนคุณมาร่วมสร้างหนทางแก้ปัญหาในรูปแบบของแอปพลิเคชัน โซลูชัน ฯลฯ ด้วยเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับ IoT หรือ Cybersecurity ให้สังคมดีขึ้นได้ด้วยนวัตกรรม ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท และโอกาสที่จะไปแข่งขันประชันไอเดียต่อในระดับนานาชาติ

หากใครที่มีไอเดียเด็ดๆ อย่ารอช้านำเสนอผลงาน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนสังคม ทั้งนี้ทาง Cisco Systems Thailand ยังเปิดโอกาสให้เรียนรู้เพิ่มเติมด้าน IoT และ Cybersecurity แก่ผู้ที่เข้าร่วมสมัครแข่งขัน ในการลงทะเบียนเรียนหลักสูตร Introduction to IoT และ Introduction to Cybersecurity ของ Cisco Networking Academy ฟรี! พร้อมรับใบประกาศนียบัตรหลักสูตรจากทาง Cisco Systems Thailand

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  1. บุคคลทั่วไป
  2. สมัครเป็นทีม ทีมละ 1-3 คน

กติกาการแข่งขัน

การแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 รอบ

รอบคัดเลือก ส่งรายละเอียดไอเดียนวัตกรรมที่ต้องการทำให้เป็นจริง เป็นไฟล์ PowerPoint ความยาวไม่เกิน 5 สไลด์ หรือจำนวนไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ A4 พร้อมวิดีโอคลิปนำเสนอผลงานความยาวไม่เกิน 3 นาที เป็นภาษาไทย หรือ อังกฤษ เพื่อให้คณะกรรมการคัดเลือก ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562 พร้อมทั้งลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรออนไลน์ของ Cisco Networking Academy

รอบชิงชนะเลิศ ผู้ที่ได้รับคัดเลือกหลังการประกาศผลรอบแรก จะได้พบผู้เชี่ยวชาญ เพื่อร่วมพัฒนาผลงานที่ส่งเข้าแข่งขัน ในช่วงระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 โดยทีมผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับคัดเลือกจะต้องนำเสนอโครงการต่อหน้าคณะกรรมการในวันแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ณ วันที่ 16 สิงหาคม 2562

กำหนดระยะเวลา

วันที่ 1 มิ.ย. –
30 มิ.ย. 2562
เปิดรับ Proposal ของผู้เข้าแข่งขัน พร้อมทั้งลงทะเบียนในหลักสูตร Introduction to IoT และ/หรือ Introduction to Cybersecurity
วันที่ 16 ก.ค. 2562 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ
วันที่ 16 ส.ค. 2562 ทีมผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับคัดเลือกจะต้องนำเสนอโครงการต่อหน้าคณะกรรมการในวันแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

รางวัลผู้ชนะเลิศ

รางวัลที่ 1 เงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 เงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 3 เงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

ผู้ที่สนใจทุกท่านสามารถเข้าเรียนคอร์สออนไลน์เรื่อง Introduction to IoT และ Introduction to Cybersecurity ซึ่งเป็นหลักสูตรของ Cisco Networking Academy โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับประกาศนียบัตรรับรองจาก Cisco Systems (Thailand) Limited สามารถเข้ารับสิทธิ์เรียนคอร์สดังกล่าวได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ :

Introduction to IOT 
Introduction to Cybersecurity 

 

ติดตามรายละเอียดและส่งผลงาน
https://bit.ly/2wq6nn5
https://www.facebook.com/ciscoth/